FullHouse 3- Khu đô thị sinh thái Tây Sài Gòn

FullHouse 3- Khu đô thị sinh thái Tây Sài Gòn
Chủ đầu tư: 
Yeshouse
Diện tích: 
100-120m2
Giá bán: 
8-9tr/m2
Hỗ trợ thanh toán: 
Trả góp
Loại: 
Đất Nền
Pháp Lý: 
An toàn 100%
Quy hoạch: 
1/500
Quy mô: 
100 nền
Vị trí: 
Long An
LIÊN HỆ TƯ VẤN ĐẶT LỊCH XEM DỰ ÁN

Thông Tin Chung

FULLHOUSE 3- DỰ ÁN ĐẤT NỀN TIÊU BIỂU ĐỨC HÒA - LONG AN

Với qui mô 6,5ha, với 350 nền nhà phố, nằm trong lỏi khu dân cư hiện hữu cùng hạ tầng đồng bộ hoàn thiện. Mọi tiện ích đẳng cấp chỉ cách dự án vài bước chân: Trường học, bệnh viện, cả chợ truyền thống và siêu thị. Ngay trong dự án là công viên rộng lớn, nơi những đứa con của bạn thỏa thích vui đùa dưới tán cây xanh rợp bóng, hồ bơi 2 tầng, cho bạn thỏa thích đắm mình trong làn nước mát, nhà trẻ là nơi con em học tập để bạn an tâm lạc nghiệp. Tất cả tạo nên một cộng đồng văn minh hiện đại tiện ích, mang đến cho dân cư một cảm giác yên lành, an nhiên.

VỊ THẾ TIỀM NĂNG, CÁCH HỒ CHÍ MINH CHỈ 1 CÂY CẦU

Bao quanh khu dân cư là kênh sinh thái tự nhiên điều hòa bầu không khí mát mẻ trong lành. Không những thế, bạn chỉ mất 15 phút đi xe để đến khu Tên Lửa nhộn nhịp, sầm uất. Ngoài ra, việc di chuyển đến các vùng lân cận thật dễ dàng khi dự án nằm ngay bên cạnh các tuyến cao tốc huyết mạch: Cao tốc Trung Lương – Tp HCM, Cao tốc Bến Lức – Long Thành, Cao tốc Trung Lương – Cần Thơ.

THÔNG TIN DỰ ÁN 

Loại hình: Đất nền
Địa chỉ:  Xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An
Số block: 02
Số nền: 350 thửa
Diện tích: 100 – 125m2
Chủ đầu tư: Công ty CP Yeshouse

SƠ ĐỒ VỊ TRÍ DỰ ÁN

Sơ đồ vị trí dự án

Sơ dồ vị trí dự án FullHouse 3

VIDEO GIỚI THIỆU DỰ ÁN 

Tiện Ích

tiện ích dự án fullhouse 3

Mọi tiện ích đẳng cấp chỉ cách dự án vài bước chân: Trường học, bệnh viện, cả chợ truyền thống và siêu thị. Ngay trong dự án là công viên rộng lớn, nơi những đứa con của bạn thỏa thích vui đùa dưới tán cây xanh rợp bóng, hồ bơi 2 tầng, cho bạn thỏa thích đắm mình trong làn nước mát, nhà trẻ là nơi con em học tập để bạn an tâm lạc nghiệp. Tất cả tạo nên một cộng đồng văn minh hiện đại tiện ích, mang đến cho dân cư một cảm giác yên lành, an nhiên.

 

Sơ Đồ Dự Án

Với tổng quy mô 6.5 hecta được phân bổ hợp lý thành 350 nền nhà phố với sơ đồ phân bổ hết sức khoa học, FullHouse 3 chắc chắn trở thành nơi an cư và dự án đầu tư đẹp nhất Đức Hòa Long An

sơ đồ phân lô dự án fullhouse 3

Sơ đồ phân lô dự án FullHouse 3 - Đức Hòa, Long AN

phối cảnh dự án

Phối cảnh dự án FullHouse 3 

hình ảnh thực tế khu đất dự án

Hình ảnh thực tế khu đất dự án FullHouse 3

 

Chính sách thanh toán

Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể sở hữu đất, mọi nhà đầu tư đều có thể tham gia dự án, Chủ đầu tư Yeshouse đưa ra những chính sách thanh toán vô cùng linh hoạt và dễ chịu cho dự án FullHous 3. 

tiến độ thanh toán dự án fullhouse 3

Tiến độ thanh toán dự án FullHouse 3

Pháp Lý

PHÁP LÝ AN TOÀN - SỔ HỒNG TỪNG NỀN

Chủ đầu tư

CHỦ ĐẦU TƯ YESHOUSE UY TÍN TRÊN THỊ TRƯỜNG

Chủ đầu tư yeshouse

Từ khi được thành lập đến nay, trải qua nhiều biến động của thị trường, YESHOUSE đã không ngừng nghiên cứu sáng tạo để đổi mới, phát triển và vươn xa hơn. Bằng chính sự đam mê, mục tiêu kiên định, sự đồng hành của Quý đối tác và hơn hết là sự tin yêu của khách hàng YESHOUSE đã trở thành đơn vị Chủ đầu tư có uy tín trên thị trường Bất Động Sản tại Tp.HCM và các tỉnh lân cận

Yêu cầu tư vấn

FullHouse 3- Khu đô thị sinh thái Tây Sài Gòn

FullHouse 3- Khu đô thị sinh thái Tây Sài Gòn

— hoặc —